Thứ 6 - 26/02/2016
“Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021, nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và thi hành pháp luật, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.
​Trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trảng Bom
Sáng 23/10, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 2 máy tính bảng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trảng Bom là em Hồ Sỹ Đức học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Đại Nghĩa, thường trú tại xã Đồi 61 có mẹ tử vong do dịch Covid-19 và em Trần Minh Tuấn, học sinh lớp 9 Trường THCS Phan Chu Trinh, thường trú tại xã Đông Hòa.
Still1023_00006.bmp Screenshot_20211023-113757_Gallery.jpg 
 
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Đồng Nai đã đến tận nhà các em để thăm hỏi, động viên và trao cho mỗi em phần quà gồm: 1 chiếc máy tính bảng, tiền mặt 2,5 triệu đồng để các em mua sim 4G sử dụng mạng trong 1 năm và mua dụng cụ học tập. Tổng giá trị 2 phần quà là 14 triệu đồng. Đồng thời mong muốn, món quà sẽ giúp các em học tập tốt hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Toàn bộ kinh phí trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều do đoàn viên Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội ủng hộ.
Nhận được món quà ý nghĩa do Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội trao tặng, các em bày tỏ lòng biết ơn, hứa sẽ học tập tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội.  
Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam kêu gọi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm động lực, giúp cho các em có điều kiện tiếp cận kiến thức phục vụ cho việc học tập được tốt hơn./.
 
                                                                                                                                                         Phan Trí
 

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.