Thứ 6 - 26/02/2016
“Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021, nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và thi hành pháp luật, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.
​Trao thiết bị học online cho học sinh khó khăn năm học 2021-2022
Sáng ngày 15/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức chương trình trao học bổng hỗ trợ thiết bị học online cho học sinh khó khăn năm học 2021-2022.
Still1015_00000.bmp

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 33 điện thoại thông minh và quà cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập tại các trường học trên địa bàn huyện. Toàn bộ các phần quà do vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện trao tặng. Sự chung tay, tiếp sức của các cấp, các ngành, các mạnh thường quân không chỉ chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với các em học sinh để các em có thiết bị học trực tuyến mà còn là nguồn động viên tinh thần quan trọng giúp các em phấn đấu cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Nguyên Hưng

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.