Thứ 6 - 26/02/2016
“Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021, nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và thi hành pháp luật, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.
Hội nữ trí thức Đồng Nai tặng quà và học bổng cho trẻ em mồ côi do Covid-19 tại huyện Trảng Bom

Sáng 15/10, Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà cho 13 trẻ mồ côi, có cha, mẹ tử vong do nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện Trảng Bom.

20211015_092857.jpg

Tại đây, bà Đào Thị Giang, Ủy viên Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai, Chi hội trưởng Hội nữ trí thức huyện Trảng Bom thay mặt Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình của các em, động viên các em học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt. Đồng thời, đã trao 2 phần quà cho 2 em mất cả bố và mẹ do Covid mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng và 11 phần quà cho 11 em có bố hoặc mẹ bị mất vì dịch Covid, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Qua đó nhằm hỗ trợ giúp các em và gia đình phần nào vượt qua khó khăn, nuôi, dạy và tiếp tục cho các em được đến trường để làm hành trang cho các em vào đời./.

Phan Trí

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.