Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)
Trảng Bom đẩy nhanh việc tiêm phòng vắc xin với phương châm "​Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất"
Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, thời gian qua cùng với áp dụng các biện pháp phòng ngừa tích cực, huyện Trảng Bom còn thực hiện tốt việc tiêm chủng vắc xin phòng Covid cho người dân. Đồng thời tăng cường tuyên truyền để nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh trong nhân dân.
IMG_20211010_092940.jpg

Tính đến ngày 11/10, toàn huyện Trảng Bom đã triển khai được 12 đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn huyện và đã có gần 100% người dân trên địa bàn huyện từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1; trong số này có cả đối tượng người cao tuổi, người mắc bệnh mãn tính; phụ nữ mang thai và đang cho con bú cũng đã được tiêm vắc xin. Hiện nay ngành y tế huyện đang tập trung đẩy nhanh tiêm mũi 2 cho người dân trên địa bàn.
IMG_20211010_092135.jpg
Qua theo dõi tại địa điểm tiêm vắc xin cho thấy mặc dù số lượng người đến tiêm ngừa đông; đội ngũ nhân viên y tế làm việc khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm các quy trình chuyên môn. Qua trao đổi với một số người sau khi được tiêm ngừa đều thể hiện phấn khởi, tỏ ra an tâm việc được tiêm ngừa sẽ giúp họ giảm nguy cơ lây nhiễm để bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Đến nay, nhìn chung mọi người cũng không có tâm lý băn khoăn lựa chọn loại vắc xin, mà đều thống nhất rằng "Cứ có vắc xin được tiêm là tốt rồi; tiêm sớm chừng nào hay chừng ấy, và mọi người đều tiêm được thì mình cũng tiêm được".
Hy vọng rằng với việc đẩy mạnh tiến độ tiêm ngừa này sẽ là tiền đề quan trọng cho việc đảm bảo an toàn và phục hồi phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Phan Trí

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.