Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)
Trảng Bom: tất cả các chốt trên địa bàn huyện đã được "giải phóng", cuộc sống "bình thường mới" bắt đầu

Sáng ngày 09/10, các chốt vùng xanh ở các ấp, khu phố, hẻm trên địa bàn huyện Trảng Bom đã được "giải phóng", cuộc sống "bình thường mới" bắt đầu.

IMG_20211009_080145.jpg20211009_085409.jpg 

 
Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong tỉnh đi lại trong điều kiện "bình thường mới", UBND tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã có văn bản dỡ bỏ các chốt "vòng trong" không thật sự cần thiết; củng cố kiện toàn tổ chức các chốt trên các tuyến đường giao thông trọng yếu nhằm kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn và xử lý kịp thời nguồn lây bệnh từ bên ngoài.
Ghi nhận sáng nay trên địa bàn huyện Trảng Bom hầu hết chốt kiểm soát trên các tuyến đường đã được tháo dỡ, lực lượng chức năng cũng không còn kiểm soát người lưu thông trên đường như những ngày trước đó.
Người dân trên địa bàn huyện Trảng Bom vui mừng vì không còn cảnh các hàng rào chắn bưng bít các tuyến đường khắp nơi như trước.
Vui mừng khi thấy chốt được mở ra bà Cao Thị Thu, ngụ tại ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến cho biết: tôi mừng lắm, vui lắm vì dịch bệnh đã tạm ổn nên xã mới tháo chốt, nới lỏng giãn cách cho người dân. Đây là thành quả mà chính quyền huyện, xã cũng như người dân đã cố gắng cùng phối hợp suốt thời gian qua. Dù được mở rào nhưng chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ tuân thủ quy định của chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh”.
FB_IMG_1628070144776.jpgFB_IMG_1633743476956.jpg
Anh Lê Văn Hải, người dân thị trấn Trảng Bom vui mừng cho biết: "mình ở nhà mấy tháng nay rất khó chịu, nay địa phương đã tháo chốt và sắp quay trở lại cuộc sống bình thường, mình cũng đã sẵn sàng để quay lại công việc nên cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, bản thân mình và mọi người cần phải ý thức hơn nữa để đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh”.
Nhìn chung, các hoạt động đang dần trở lại sau thời gian dài giãn cách nghiêm ngặt, nhiều người dân thấy nhẹ nhõm trong người. Có được kết quả này là sự nỗ lực vượt bậc của các tầng lớp Nhân dân, chính quyền địa phương huyện, xã, của đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng thi hành công vụ. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và khó lường nên các cơ quan chức năng huyện Trảng Bom khuyến cáo người dân vẫn cần phải nêu cao ý thức phòng chống dịch. Luôn tuân thủ khuyến cáo của ngành y tế, địa phương, không được chủ quan, lơ là. Chỉ đi ra ngoài đường khi thật sự cần thiết. Đặc biệt là tránh tạo ra đám đông dễ gây nguy cơ bùng phát dịch trở lại.
 
                                                                                                                                                                Phan Trí
 
 
 

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.